Giới thiệu

Ngành dịch vụ điện tử, điện nước chưa bao giờ giảm nhiệt trên thị trường, đặc biệt trong thời kì công nghệ điện tử thịnh hành như hiện nay.

Các cửa hàng, dịch vụ sửa chữa điện nước, điện lạnh chiếm lĩnh mọi tỉnh thành, hỗ trợ người dùng xử lý những sự cố, rò rỉ từ thiết bị điện lạnh, điện nước.

Tại Đà Nẵng, chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến bạn dịch vụ sửa chữa điện nước, điện lạnh tại nhà uy tín, tên tuổi, công ty điện lạnh Khánh Trung.

Bạn biết gì về Công ty điện lạnh Khánh Trung

Có khá nhiều công ty, dịch vụ sửa chữa điện nước, điện lạnh tại Đà Nẵng, tuy nhiên để lựa chọn một dịch vụ uy tín để trao gửi niềm tin thì lại là chuyện khác.

Khách hàng Đà Nẵng không còn xa lạ với công ty điện lạnh Khánh Trung khi đánh giá số 1 về lĩnh vực sửa chữa điện lạnh, điện nước. Không phải ngẫu nhiên, mà vì những giá trị mà Khánh Trung vẽ ra cho khách hàng đã đủ để khẳng định vị thế của Khánh Trung trên thị trường.

Được thành lập ban đầu với mục tiêu là cửa hàng cung cấp và sửa chữa các thiết bị điện nước, đến nay, trải qua gần 10 năm, Khánh Trung đã phát triển thành công ty điện lạnh, điện nước mở rộng phạm vi phục vụ toàn thành phố và các tỉnh lân cận.

Công ty điện nước Khánh Trung với đội ngũ nhân viên lên đến 50 nhân sự, nguồn cung ứng nhân lực dồi dào, có mặt kịp thời trước mọi yêu cầu khách hàng. Đội ngũ nhân viên Khánh Trung là những gương mặt trẻ năng động, nhanh nhạy và được đào tạo nghề với kỹ năng chuyên nghiệp, quy tắc.

Công ty điện nước Khánh Trung cung cấp cho khách hàng những thiết bị, sửa chữa và lắp đặt các thiết bị điện lạnh, điện nước.

Hiện nay, công ty điện lạnh Khánh Trung có các cơ sở tại tất cả các quận Hải Châu, Liên Chiểu, Thanh Khê, Cẩm Lệ, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn.

Phương châm kinh doanh và đối tác khách hàng của Khánh Trung

Khách hàng là Thượng Đế là châm ngôn kinh doanh của hầu hết doanh nghiệp. Với Khánh Trung, khách hàng không chỉ là Thượng Đế mà họ là những người bạn đồng hành, luôn lắng nghe, luôn chia sẻ.

Dù xã hội có không ít trường hợp chạy theo những lợi ích nhất thời mà đánh đổi đạo lý kinh doanh thì Khánh Trung vẫn không bao giờ để những cám dỗ đó đánh gục mình. Tận tâm- trách nhiệm- uy tín là những gì Khánh Trung khắc cốt ghi tâm trong cuộc đời làm dịch vụ.

Chính những yếu tố này giúp Khánh Trung bám trụ vững bền trên thị trường điện lạnh điện nước nhiều biến đổi và là động lực để chúng tôi phát triển mỗi ngày và nâng cao tay nghề, dịch vụ.

Khách hàng Khánh Trung hướng đến là tất cả các hộ gia đình, văn phòng, dịch vụ, nhà máy, cơ sở sản xuất. Tất cả khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm hàng điện lạnh, điện máy và có nhu cầu sửa chữa các thiết bị này đều là khách hàng của Khánh Trung.

Ngoài sửa chữa dân dụng, phục vụ như cầu gia đình thì các đối tác Khánh Trung từng làm việc là các doanh nghiệp, dịch vụ như: Furama Resort, Siêu thị Lotte, trung tâm mua sắm Parkson, công ty điện lực Đà Nẵng,..

Khánh Trung cung cấp dịch vụ gì cho khách hàng?

Công ty điện lạnh Khánh Trung cung cấp cho khách hàng các sản phẩm hàng điện lạnh như:

+ Máy nước nóng lạnh

+ Điều hòa

+ Máy giặt

+ Máy bơm nước

+ Máy lọc nước

+ Máy giặt

Bên cạnh đó, Khánh Trung còn là dịch vụ sửa chữa các thiết bị điện lạnh điện nước, nhận vệ sinh máy nước nóng lạnh, máy giặt, thông hút hầm cầu, cho thuê máy cắt, máy khoan, máy móc hỗ trợ công trình xây dựng.

Cách thức liên hệ công ty điện lạnh Khánh Trung

Công ty điện nước Khánh Trung có cơ sở chính tại 111 Nguyễn Khánh Toàn, Hải Châu, Đà Nẵng. Khách hàng có nhu cầu mua, sửa chữa điện lạnh, điện nước hãy gọi cho chúng tôi. Nhân viên Khánh Trung sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm cũng như dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

ĐIỆN LẠNH KHÁNH TRUNG

SĐT: 0905 486 249 – 0905.605.990

Địa chỉ: 113 Nguyễn Khánh Toàn, Hải Châu, Đà Nẵng